Vị trí thuận tiện - Kết nối đa chiều

18/11/2019 17:06:45 133 |

 

Lovera Vista tọa lạc tại 2 trục đường lờn trong khu dân cư Phong Phú 4 là Đường só 12 (lộ giới 52m) và Đường số 18 (lộ giới 30m) kế bên dự án nhà phố Lovera Park của CĐT Kháng Điền.

Vị trí Lovera Vista Bình Chánh có thuận tiện để di chuyển?

Nếu khách hàng đang làm việc tại những nơi lân cận như Phú Mỹ Hưng, Quận 8, Quận 5, Quận 6 Bình Chánh hoặc giáp ranh Long An thì Lovera Vista sẽ là lựa chọn vô cùng phù hợp với nhu cầu.

Dự án căn hộ Lovera Vista có khoảng cách vô cùng phù hợp, thuận tiện khi cách chợ Lớn, chợ Kim Biên, cầu Nhị Thiên Đường, trung tâm quận 7 chỉ từ 7km đổ lại.

Đổi lại xung quanh cũng là những tuyến đường có kết nối xuyên suốt, mang tính chiến lược với lộ trình di chuyển của khu vực.

Lộ trình di chuyển để đến dự án Lovera Vista như sau:

  • Trung tâm Quận 1 đến Lovera Vista mất khoảng 30 phút và lộ trình dài 15.2 km: qua cầu Ngyễn Văn Cừ - Dương Bá Trạc (khu dân cư Trung Sơn) - Nguyễn Văn Linh - Trịnh Quang Nghị.
  • Trung tâm Chợ Lớn đến dự án Lovera Vista cũng tương đương 30 phút, lộ trình dài 15.5 km: qua Kinh Dương Vương - QL1A - Nguyễn Văn Linh - Trịnh Quang Nghị.
  • Bến xe Miền Tây cũng có lộ trình tương tự như trên, trong trường hợp khác khách hàng cũng có thể lựa chọn Võ Văn Kiệt - QL50 - Nguyễn Văn Linh để thay thế.
  • Trung tâm Phú Mỹ Hưng đến dự án Lovera Vista mất khoảng 20 phút, dài 12km qua Nguyễn Văn Linh, Trịnh Quang Nghị.

Toàn bộ lộ trình di chuyển chỉ từ 30 phút đổ lại, trong trường hợp hạ tầng chưa được nâng cấp đúng như kỳ vọng như hiện tại.

Nhưng đối với người trẻ, khoảng cách kết nối trên là rất lý tưởng vì ngoài vị trí di chuyển tốt (dưới 30 phút), Lovera Vista còn mang lại nhiều thuận tiện khác.

Vị trí dự án Lovera Vista Bình Chánh có tiện lợi để an cư?

Môi trường sống tuyệt vời tại Lovera Vista một phần đến từ mật độ xây dựng hoàn hảo, dưới 40% và hệ thống thương mại phía dưới khối tháp.

Nhưng một phần còn lại lại đến từ chính những phân khu đã triển khai ở kế bên, lẫn các tiện ích liên kết bên ngoài.

08.1900.3070
ĐẶT MUA
08.1900.3070